Khách hàng Aminvet du lịch Tuy Hòa – Quy Nhơn (Aminvet kết nối giá trị – Bứt phá thành công)

     Phương châm “Kết nối giá trị – Bứt phá thành công” là mục tiêu Aminvet muốn gửi gắm tới Quý khách hàng trong Tour du lịch Tuy Hòa – Quy Nhơn, từ ngày 23-26/5/2022 Aminvet tổ chức tuor du lịch Tuy Hòa – Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm cùng hơn 50 khách hàng thân thiết nhằm kết nối thân tình giữa quý đại lý và công ty đồng thời tri ân Khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ, sát cánh cùng Aminvet trong những chặng đường vừa qua.

Khách hàng Aminvet chụp ảnh lưu niệm tại Sân bay Nội Bài

     Đến với Tuy hòa – Quy Nhơn khách hàng Aminvet được trải nghiệm nhiều địa danh thú vị như Bãi Môn – một trong những bãi biển đẹp của Phú Yên, nằm ngay dưới chân hải đăng Mũi Điện.  Ghềnh Ông – Nơi giao hòa giữa con người và thiên nhiên hùng vĩ…Bãi Xép – Một bãi biển tuyệt vời, duyên dáng và hung vĩ với những dãy núi đá dựng đứng vươn mình ra biển lớn, tạo nên hình hài đa sắc màu của thiên nhiên. Ghềnh Đá Đĩa – một thắng cảnh nổi tiếng được xếp hạng di tích lịch sử, thắng cảnh cấp quốc gia năm 1998. Nhà Thờ Mằng Lăng – một kiến trúc Pháp Cổ. Tại đây quý khách được chiêm ngưỡng cuốn sách chữ Quốc Ngữ đầu tiên của Việt Nam. Và điểm tiếp theo khách hàng được chiêm ngưỡng là EO GIÓ: được mệnh danh là nơi đón hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, cùng với đó là nhiều địa danh nổi tiếng khác…

Khách hàng chụp ảnh check in tại điểm tham quan (1)

Khách hàng chụp ảnh check in tại điểm tham quan (2)

Khách hàng chụp ảnh check in tại điểm tham quan (3)

     Tối 25/3, tại khách sạn 5 sao  FLC City Quy Nhơn Aminvet tổ chức đêm “Gala dinner – Kết nối giá trị – Bứt phá thành công” cùng với hơn 50 khách hàng. Tại đây KH được thưởng thức những tiết mục âm nhạc độc đáo, giao lưu văn nghệ,  Aminvet đặt mục tiêu phấn đấu sẽ cùng cố gắng hết mình, mang lại những giá trị đỉnh cao cho khách hàng thân yêu. Cũng tại buổi Gala Dinner Ban lãnh đạo Aminvet gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Đại lý đã luôn đồng hành cùng công ty và đưa ra những định hướng, cơ hội vươn lên sau những năm ảnh dưởng do đại dịch covid – 19 vừa qua.

Đêm Gala dinner được tổ chức tại Khách sạn 5* FLC Quy Nhơn

     Kết thúc chuyến đi đã lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa, trải nghiệm tuyệt vời đối với khách hàng của Aminvet.  Thành công của Tour đã góp phần đem lại niềm vui, tạo dấu ấn kỷ niệm cho Quý khách khi tham dự du lịch cùng Công ty.

T.T/Aminvet

Tin Liên Quan