AMINVET DU LỊCH ĐÀ NẴNG 2023

Đến hẹn lại lên, với tiêu chí tạo ra niềm vui và sự gắn kết bền chặt giữa công ty với Đại lý, cũng là cơ hội để công ty gửi lời cảm ơn chân tình tới các Khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng công ty. Từ ngày 6/9 đến 10/9/2023 Aminvet cùng hơn 30 khách hàng du lịch Tour 4N3Đ Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà Hill – Du thuyền Sông Hàn với nhiều kỷ niệm đẹp ý nghĩa.

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại sân bay

Đến với Tuor Đà Nẵng, Quý khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mỹ mãn của Cảng phố biển Đà Nẵng. Tham quan, viếng Chùa Linh Ứng Tự, nơi có tượng phật bà 65m cao nhất Việt Nam. Du thuyền Sông Hàn. Tham quan Ngũ Hành Sơn. Trải nghiệm du thuyền thúng tham quan rừng dừa Bảy Mẫu. Tham quan Phố Cổ Hội An – Nơi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại chùa linh ứng

Quý khách được khám phá đỉnh Bà Nà Hill – Nơi giao thoa khoảnh khắc giao mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông trong 1 ngày mà chỉ ở Bà Nà Hill mới có.

Tối 8/5/2023 tại khách sạn 5* Đà Nẵng, Aminvet tổ chức đêm “Gala Dinner – Kết nối giá trị, bứt phá thành công”. Đêm gala Quý khách hàng được giao lưu văn hóa văn nghệ, chơi các trò chơi vui ý nghĩa và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng tri ân các khách hàng luôn đồng hành ủng hộ Aminvet.

Aminvet luôn thấu hiểu tâm tư quý khách hàng, luôn nỗ lực không ngừng để phát triển về mặt dịch vụ hậu mãi cũng như chất lượng sản phẩm để đưa Aminvet có vị trí đứng vững chắc trong ngành thú y nói riêng cũng như các nghành nghề trong cả nước nói chung.

Khép lại Tour du lịch Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà Hill – Du thuyền Sông Hàn với nhiều kỷ niệm đẹp đáng nhớ. Aminvet xin cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn đồng hành cùng Aminvet. Hi vọng sẽ tiếp tục được tiếp bước cùng Khách Hàng ở các tour tiếp theo: Đảo Ngọc Phú Quốc, Nha trang – Đà Lạt lễ hội ngàn hoa, Sầm Sơn, Hạ Long – Cát Bà…

Một số hình ảnh tại Tour 4N3Đ Đà Nẵng:

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại Ngũ Hành Sơn (1)

Du thuyền sông hàn (2)

Khách hàng tham quan rừng dừa Bảy Mẫu (3)

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại Bà Nà Hill (4)

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại Bà Nà Hill (5)

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại Bà Nà Hill (7)

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại GaLa Diner (8)

Giao lưu tiệc đêm GaLa Dinner (9)

Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt trong chường trình vui bốc thăm may mắn (10)

Khách hàng may mắn trúng giải nhất trong chường trình vui bốc thăm may mắn (11)

Khách hàng may mắn trúng giải nhì trong chường trình vui bốc thăm may mắn (12)

Khách hàng may mắn trúng giải Ba trong chường trình vui bốc thăm may mắn (13)

Khách hàng may mắn trúng giải Khuyến khích trong chường trình vui bốc thăm may mắn (13)

TT/Aminvet

 

 

Tin Liên Quan